Khách sạn Đà Lạt Rock


Giới thiệu

Khách sạn Đà Lạt Rock là khách sạn tọa lạc tại Trung tâm thành phố Đà Lạt, Đà Lạt Rock là địa điểm hoàn hảo để khám phá các điểm đến xum quanh thành phố.

Chi tiết khách sạn

 

 

Địa chỉ : 42 Hải Thượng, Phường 5, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 0168.211.222

Tiêu Chuẩn : Khách Sạn Hoàng Gia Đà Lạt

Khách sạn Đà Lạt Rock chỉ cách trung tâm thành phố 0.5km, vị trí đẹp của khách sạn bảo đảm khách hàng có thể đến tham quan những địa điểm du lịch nhanh chóng và dễ dàng. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.
Thiết bị và dịch vụ cung cấp Đà Lạt Rock  bảo đảm kì nghỉ dễ chịu cho du khách. Khách sạn cung cấp dịch vụ phòng 24 giờ, an ninh 24 giờ, miễn phí wifi tất cả các phòng, bệnh viện, dịch vụ taxi để đảm bảo khách của họ được thoải mái nhất. Khi đến với Đà Lạt Rock bạn sẽ được tiếp đoán với thái độ ân cần và dịch vụ chuyên nghiệp của nhân viên khách sạn. Bạn sẽ được tư vấn các điểm đến hấp dẫn và những chương trình tour du lịch.
Phòng ở tập thể dành cho khánh đoàn
 
Phòng 2 giường của khách sạn
 
Phòng ở tại Dalat Rock
 
Phòng ở tiêu chuẩn phù hợp với gia đình
 
Nội thất phòng tắm cảu khách sạn
GIÁ PHÒNG:
- Phòng Dorm 1 người: 70.000đ
- Phòng đơn: 150.000đ
- Phòng đôi: 300.000đ
- Phòng ba: 4500.000đ
- Phòng bốn: 550.000đ
 
Khách sạn Đà Lạt Rock gồm có 20 phòng với 4 tầng, mang đến cho bạn sự ấm cúng và dễ chịu như đang được ở nhà. Những thiết bị hiện đại như tivi màn hình phẳng, thảm, vật dụng dọn vệ sinh, giá treo quần áo, phòng thay đồ cũng được trang bị trong một số phòng. Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Hãy khám phá sự hòa hợp giữa cung cách phục vụ chuyên nghiệp và vô số tiện nghi tối tân ở Đà Lạt Rock .