City pass Đà Lạt homestay


Giới thiệu

City Pass Đà Lạt là cơ sở lưu trú du lịch tại thành phố Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng. Tại đây quý khách sẽ được tận hưởng cảm giác như ở nhà với các tiện nghi hiện đại, phong cách phục vụ chu đáo.

Chi tiết khách sạn

Địa chỉ : 47 Hoàng Diệu, Phường 5, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 0168.211.222

Tiêu Chuẩn : Khách Sạn Hoàng Gia Đà Lạt

City Pass Đà Lạt  tọa lạc tại địa chỉ 47 Hoàng Diệu, Phường 5, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng, nằm không quá xa trung tâm Đà Lạt. City pass Đà Lạt  níu chân du khách với những thứ trong trẻo và bình dị, với góc sân nhỏ đầy cỏ và hoa. Nơi này chỉ cách thành phố 13 phút đi bộ và cách Hồ Xuân Hương 1,9 km. Trong khi cách đó 2,5 km là Vườn Hoa Đà Lạt, chợ Đà Lạt 10 phút đi bộ. Một số phòng ngủ tại đây được sắp xếp theo kiểu giường tầng quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với lưu trú tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này.
Phòng khách
Ngoài ra, còn có nhạc, lò sưởi, nhiều sách và rất nhiều ánh sáng. Đặc biệt còn có một góc riêng luôn có sẵn cà phê, trà ô long và các dụng cụ pha chế.
Quý khách có thể đến quầy lễ tân 24 giờ để được thu xếp tour du lịch, các hoạt động khác nhau trong khu vực và dịch vụ đưa đón. Nơi đây cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy và xe hơi. Chỗ nghỉ này có sảnh khách chung và bếp mở để nấu ăn.
 
Phòng ngủ tại City Pass Đà Lạt
City pass Đà Lạt là một trong những vị trí được đánh giá tốt nhất ở Đà Lạt! Khách thích nơi đây hơn so với những chỗ nghỉ khác trong khu vực.
Nội thất nhà vệ sinh hiện đại
 

Giá phòng tham khảo:

– Phòng đơn: 170.000đ

- Phòng dorm: 100.000đ

City pass Đà Lạt cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Đà Lạt!